Nutrition

Chế độ ăn và bài tập giúp bạn giảm mỡ thừa nhanh chóng

Bụng mỡ có liên quan đến nhiều bệnh khác nhau vì đây là chất béo có hại nhất trong cơ thể bạn. Bên cạnh việc tập thể dục, tránh đồ ăn vặt và rượu cũng là một trong những cách để có được bụng phẳng. Ngoài ra, hãy xem những lời khuyên này để biết cách đốt cháy mỡ bụng trong vòng chưa đầy một tuần nhé.

Bao gồm các bài tập aerobic trong thói quen hàng ngày của bạn

 

Bằng cách đốt cháy nhiều calo, cải thiện sức khỏe. Hãy bắt đầu thực hiện các bài tập cường độ cao như chạy bộ, bơi hoặc nhảy aerobic, nhưng hãy nhớ rằng tần suất và thời lượng là điều cần thiết để có được kết quả tốt nhất.

 

Giảm carbs tinh chế

 

Nên tránh tiêu thụ carbs tinh chế để giảm mỡ quanh vùng bụng. Không cần thiết phải tuân theo chế độ ăn kiêng  low-carb nghiêm ngặt, tuy nhiên nó nên được thay thế bằng carbs chưa qua chế biến. Thay vì bánh mì trắng, gạo trắng và soda, hãy ăn nhiều rau và ngũ cốc hơn.

 

Thêm cá giàu omega -3 vào chế độ ăn uống

 

Các loại cá giàu axit omega -3 và protein như cá hồi, cá mòi, cá ngừ là một bổ sung tốt cho chế độ ăn kiêng, giảm mỡ bụng cực tốt. Bằng cách ăn 2-3 phần mỗi tuần, bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giảm mỡ bụng.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung omega -3 nhờ việc ăn hạt óc chó mỗi ngày, xem thêm tại https://tuikhoeconban.com/qua-oc-cho/

 

Bắt đầu một ngày với bữa sáng giàu protein

 

Bắt đầu ngày mới với một ít sữa chua Hy Lạp, lòng trắng trứng hoặc cháo. Sau khi nạp protein vào buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy no cho đến bữa trưa mà không có cảm giác đói. Mặt khác, protein làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn trong khi vẫn giữ được khối lượng cơ bắp trong quá trình giảm cân.

 

Uống đủ nước

 

Ngay cả khi bạn không muốn giảm cân, uống nước đầy đủ là điều rất quan trọng đối với sức khỏe nói chung. Nên uống 4 đến 5 lít nước mỗi ngày và nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

 

Tiêu thụ chất xơ hòa tan

 

Tương tự như protein, chất xơ hòa tan làm cho bạn cảm thấy no trong vài giờ để bạn không phải tiêu thụ thêm lượng calo không cần thiết trong bữa ăn.

Để nhanh chóng làm tan biến lượng mỡ thừa ở bụng, bạn hãy tham khảo các cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ chế độ ăn và các bài tập thể dục này của chúng tôi nhé. Tui Khỏe Còn Bạn đảm bảo rằng, nó sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng nhất đó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *